Trang chủ » Game offline » Subway Surfers

Subway Surfers

Tải game Tải game

Mô tả

Subway Surfers là tựa game lướt ván hấp dẫn và miễn phí trên các thiết bị smartphone.

Subway Surfers thuộc thể loại game hành động phiêu lưu vô cùng cuốn hút trên di động. Về bản chất, đây là một trò chơi tốc độ tương tự như các game người chạy khác. Subway Surfers được thiết kế khá đơn giản, nhẹ nhàng vui tươi với màu sắc, hình ảnh đẹp sống động và cách chơi thú vị sẽ cho bạn những giây phút thư giãn vô cùng thoải mái.Tham gia trò chơi bạn sẽ vào vai những chú nhóc tinh nghịch Jake, Tricky và Fresh chạy trốn cảnh sát khi đã vẽ bậy lên những toa xe lửa.

Trên đường chạy, trên những tấm ván, người chơi sẽ phải nhảy tránh các chướng ngại vật, lách qua những toa tàu, tránh các đoàn tàu đang chạy và tìm mọi cách để chạy thoát khỏi vòng vây của cảnh sát.

Trên đường tẩu thoát, game thủ cần cố gắng nhặt càng nhiều càng tốt các đồng xu và thu thập các đạo cụ để tăng sức mạnh và tốc độ cho mình.

Tính năng chính:Vượt qua các đường tàu cùng nhóm bạn vui nhộn, Đồ họa HD đầy màu sắc và sống động, Trượt trên những tấm ván, Vẽ lên các toa tàu, Thao tác vuốt cực nhanh, Vượt qua thử thách và hỗ trợ bạn bè cùng chơi.

Tag:Tải game Subway surf, tải game subway surfer, tải game subway, tải subway surfer, tải game subway surfer miễn phí.

Game khác